Đặt Đồng Hồ Daniel Wellington Thụy Điển Phải Đóng Thuế Thế Nào

Đặt Đồng Hồ Daniel Wellington Thụy Điển Phải Đóng Thuế Thế Nào

149
0
SHARE
Hóa đơn mua hàng Daniel Wellington
Hóa đơn mua hàng Daniel Wellington

Để mua được đồng hồ Daniel Wellington chính hãng, ngoài việc chọn mua trực tiếp từ các cửa hàng đồng hồ uy tín ở Việt Nam, bạn còn có thể đặt hàng trực tiếp tại trang web của hãng là www.danielwellington.com. Bài viết này sẽ nói về cách đặt hàng từ website Daniel Wellington Thụy Điển và quy trình đóng thuế, nhận hàng tại Việt Nam.

Để đặt hàng bạn cần:

 • Thẻ Visa/Master Card có thể thanh toán Quốc tế với số tiền đủ để thanh toán.
 • Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Paypal với địa chỉ Việt Nam.

Đặt hàng từ website Daniel Wellington

 1. Truy cập vào website Daniel Wellington Thụy Điển, chọn mẫu bạn muốn mua rồi click Add to Cart, tiếp tục click Check out để đến tranh thanh toán.
 2. Điền mã giảm giá đặc biệt của DW để được giảm 15%, sử dụng mã YESMISSY hoặc nudisth.
 3. Tại tranh thanh toán, bạn điền các thông tin để nhận hàng tại YOUR INFORMATION, chọn phương thức thanh toán tại PAYMENT.
 4. Click I accept the terms and conditions rồi click Place Order để hoàn tất đặt mua hàng.
 5. Sau khi đặt xong bạn có thể vào trang quản lý để xem lại đơn đặt hàng của mình.

Dong thue khi Dat hang Daniel Wellington chinh hang

Một số thông tin thêm:

 • Daniel Wellington miễn phí ship khi bạn đặt mua đồng hồ (vẫn tính phí nếu mua phụ kiện như dây da, dây vải).
 • Sau khi đặt hàng xong Daniel Wellington sẽ gửi một tin xác nhận vào email của bạn, hãy giữ lại email này để phòng khi cần thiết.
Thông tin đặt hàng Daniel Wellington
Thông tin đặt hàng Daniel Wellington
 • Các đơn đặt hàng từ Việt Nam sẽ được vận chuyển bằng UPS từ công ty Good One Hồng Kông, các đơn đặt hàng từ Mỹ sẽ được gửi trực tiếp từ trụ sở DW ở Thụy Điển.
 • Thời gian bạn nhận được hàng khoảng 4 – 7 ngày làm việc. Bạn sẽ được cập nhật tình trạng gửi hàng qua email từ nhà vận chuyển UPS.
 • Kiện hàng gửi từ Hong Kong đến Việt Nam sẽ ghi thông tin công ty Good One thay vì ghi Daniel Wellington A.B. như các kiện hàng gửi trực tiếp từ hãng.

Quá trình gửi đồng hồ Daniel Wellington về Việt Nam Quá trình gửi đồng hồ Daniel Wellington về Việt Nam Quá trình gửi đồng hồ Daniel Wellington về Việt Nam

Đóng thuế khi đồng hồ về Việt Nam

Với các sản phẩm hàng hóa được đặt mua từ nước ngoài có giá trị trên 1.000.000đ sẽ phải đóng một phần thuế tương ứng với giá trị. Với sản phẩm đồng hồ thì mức thuế như sau: 20% thuế tiêu thụ đặc biệt và 10% thuế VAT trên giá đã cộng thuế tiêu thụ. Cách tính: Giá đồng hồ trên hóa đơn x 1.2 x 1.1. Ví dụ: giá đồng hồ ghi trên hóa đơn là 100 USD thì bạn phải đóng: 100 x 1,2 x 1,1 = 132 USD, tức tăng thêm 32% so với giá trị ban đầu.

Dong thue khi Dat hang Daniel Wellington chinh hang
Thuế suất cho mặt hàng đồng hồ (Ảnh chụp từ website chính thức của Hải quan Việt Nam)

Ngoài ra, ở một số khu vực bạn còn phải đóng thêm lệ phí hải quan (khoảng 20.000đ). Bạn có thể đóng thuế ngay tại nhà lúc nhận hàng mà không cần ra làm thủ tục Hải quan vì công ty chuyển phát đã làm hộ bạn rồi. Trước khi nhận hàng họ cũng sẽ gọi điện để thông báo ngày giao hàng cũng như số tiền thuế.

Dong thue khi dang dong ho tu nuoc ngoai (1) Dong thue khi dang dong ho tu nuoc ngoai (1) Dong thue khi dang dong ho tu nuoc ngoai (1)

 

NO COMMENTS