Chọn Mua Đồng Hồ Dây Da hay Dây Kim Loại?

Chọn Mua Đồng Hồ Dây Da hay Dây Kim Loại?

521
0
SHARE
Đồng hồ dây da với kiểu dáng sang trọng, cổ điển phù hợp sử dụng trong mọi môi trường
Đồng hồ dây da với kiểu dáng sang trọng, cổ điển phù hợp sử dụng trong mọi môi trường

Khi chọn mua đồng hồ, người mua thường quan tâm đến sở thích cá nhân, phong cách, thương hiệu, giá,…và loại dây đồng hồ. Vậy khi mua đồng hồ đeo tay, chúng ta nên chọn loại đồng hồ có dây bằng kim loại hay đồng hồ dây da, và bài viết này, Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 4 tiêu chí để xác định nên chọn mua đồng hồ dây da hay kim loại để các bạn có lựa chọn phù hợp nhất với bản thân và hoàn cảnh thích hợp nhất.

Tiêu chí để chọn mua đồng hồ dây da hay dây kim loại

Môi trường làm việc

Để sử dụng đồng hồ thoải mái nhất thì cần phải chọn mua đồng hồ phù hợp với công việc và việc lựa chọn dây da hay dây kim loại cũng phụ thuộc vào môi trường, hoàn cảnh mà bạn đeo.

Nếu làm trong môi trường công sở trong môi trường văn phòng thì bạn có thể lựa chọn đồng hồ dây da hoặc kim loại đều được. Nhưng nếu công việc của bạn hay phải đi ra ngoài trời thì dây kim loại là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc bởi ngoài trời nắng, mưa thất thường nên nếu mua dây da thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi mồi hôi, nước dính vào dây đồng thời sẽ làm dây đồng hồ bong tróc, loang lổ chóng hỏng.

Kích thước cổ tay

Khi chọn mua đồng hồ nam một điểm mà bạn nên lưu ý đó là dựa vào kích cỡ cổ tay để chọn loại dây da hay chọn dây kim loại để tạo nên sự hài hòa cân đối.

Đa phần, người Việt Nam có chiều cao cân nặng thuộc dạng thấp bé bởi vậy chu vi cổ tay khá nhỏ hoặc vừa do đó nên chọn mua đồng hồ dây da là hợp lý nhất. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn loại dây đồng hồ bằng kim loại, nhưng nên chọn loại có mắt xích nhỏ.

Đồng hồ dây kim loại bền, đẹp nhưng nhược điểm là khá nặng tay
Đồng hồ dây kim loại bền, đẹp nhưng nhược điểm là khá nặng tay

Phong cách

Dây da giúp người đeo đồng hồ toát lên nét đơn giản, nhẹ nhàng tạo nên sự sang trọng, lịch lãm. Đối với dây kim loại thì giúp mang đến sự mạnh mẽ, khỏe khoắn bởi vậy lựa chọn dây da hay dây kim loại cũng tùy theo vào phong cách mà bạn muốn thể hiện và theo đuổi.

Mồ hôi

Nếu là người thường xuyên ra mồi hôi, dù thời tiết như thế nào cũng ra nhiều mồ hôi thì chắc chắn đồng hồ dây da sẽ không là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn mà bạn nên lựa chọn loại dây đồng hồ bằng kim loại.

Trên đây là 4 tiêu chí nhỏ để bạn có thể tham khảo để xác định chọn mua đồng hồ dây day hay dây kim loại phù hợp nhất. Và  nếu bạn cần tư vấn đồng hồ thêm có thể liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, địa chỉ chuyên tư vấn đồng hồ tốt nhất với nhiều kinh nghiệm về chọn mua đồng hồ chính hãng sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn, và hợp lý nhất.

NO COMMENTS