Daniel Wellington Ra Mắt Dapper 34mm và Classic Durham

Daniel Wellington Ra Mắt Dapper 34mm và Classic Durham

162
0
SHARE
Đồng hồ Daniel Wellington Durham chính hãng
Đồng hồ Daniel Wellington Durham chính hãng

Là hãng đồng hồ thời trang được yêu thích nhất hiện nay, Daniel Wellington có nhiệm vụ phải cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất vào bộ sưu tập đồng hồ của mình. Vào tháng 8 năm ngoái, Daniel Wellington đã ra mắt mẫu đồng hồ Dapper và đã gây lên một cơn sốt săn lùng khi website của hãng bị tê liệt vì có quá nhiều đơn đặt hàng. Vào tháng 12/2015, Daniel Wellington lại giới thiệu bộ sưu tập Classic Reading với màu đen chủ đạo và sử dụng mẫu hộp mới, một lần nữa lại gây nên cơn sốt.

Và với chu kì đều đặn, cuối tháng 3/2016 Daniel Wellington lại một gần nữa tạo nên cơn sốt với việc giới thiệu size 34mm cho đồng hồ DW Dapper (mẫu trước đây vốn dành cho nam giới với duy nhất size 38mm) và ra mắt thêm màu dây mới trong bộ sưu tập Classic Durham.

Dapper 34mm

Ra mắt vào nửa cuối năm ngoái, Daniel Wellington Dapper đã thực sự tạo nên cơn sốt khi trở thành mẫu đồng hồ được săn đón nhất của các quý ông thời thượng. Điểm hạn chế duy nhất chính là dòng đồng hồ này chỉ có duy nhất size 38mm, kích thước phù hợp với hầu hết đàn ông nhưng lại chỉ hợp với số ít phụ nữ.

Để khắc phụ nhược điểm này, cuối cùng Daniel Wellington cũng đã quyết định cho ra mắt phiên bản Dapper 34mm, kích thước của dòng Classy, phù hợp với hầu hết kích thước cổ tay của phụ nữ.

Durham

Theo cách đặt tên của Daniel Wellington, tên của mỗi địa danh sẽ ứng với một màu dây của đồng hồ. Và thành phố Durham đã được chọn để đặt tên cho màu dây nâu nhạt mới của DW. Như vậy, ngoài màu dây Sheffield đen, Bristol nâu đen, York nâu bóng, Reading đen bóng, St. Mawes nâu cánh gián, bạn đã có thêm lựa chọn Durham nâu nhạt mới cho bộ sưu tập của mình.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của dòng đồng hồ mới này:

Dong ho Daniel Wellington Dapper Durham Day Nau RoseGold
Dapper Durham 38mm
Dong ho Daniel Wellington Dapper 34mm Durham Rose Gold
Dapper Durham 34mm
Dong ho Daniel Wellington Classic Durham 40mm Rose Gold
Classic Durham 40mm
Dong ho Daniel Wellington Classic Durham 36mm Rose Gold
Classic Durham 36mm

Xem video review đồng hồ Daniel Wellington Classic Durham:

NO COMMENTS