Vì Sao Seiko 5 Quân Đội Lại Tạo Nên Cơn Sốt?

Vì Sao Seiko 5 Quân Đội Lại Tạo Nên Cơn Sốt?

1266
0
SHARE
Đồng hồ Seiko 5 quân đội với màu xanh đặc trưng
Đồng hồ Seiko 5 quân đội với màu xanh đặc trưng

Đã bao giờ bạn tự hỏi là tại sao chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội lại được khá nhiều người săn đón nó đến như vậy? Nếu như bạn chỉ dừng lại ở chất lượng tốt và có 1 mức giá thấp thì liệu đã đủ chưa? Bởi vì khi bạn nhìn vào chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội, người ta luôn thấy 1 sự trẻ trung, rất cuốn hút.  Đây sẽ là 1 chiếc đồng hồ và nó có khả năng đánh thức lại tuổi trẻ trong bạn.

1.Phong cách thiết kế cá tính

Có nhiều mẫu đồng hồ thương hiệu Seiko, hoặc thậm chí là các mẫu đồng hồ ở trong cùng 1 phân khúc của các nhãn hiệu khác cũng có sự cá tính rất riêng biệt . Nhưng cái mà cá tính của chiếc đồng  hồ Seiko 5 quân đội lại đã được tạo nên 1 cách hoàn toàn khác. Đầu tiên là phải kể tới thiết kế dây NATO. Trong các dòng Seiko 5 thì hầu hết chỉ có 1 kiểu đồng hồ này là được dùng dây NATO. Kiểu dây  này đã tạo ra 1 cảm giác trẻ trung,khá bụi bặm nhưng khi bạn sử dụng lại rất thoải mái.

Có 4 màu dây hiện tại đều đã thể hiện 1 sự sáng tạo, tươi mới và rất dễ kết hợp với phong cách của bạn :màu rơm nhẹ nhàng, xanh quân đội cá tính, xanh dương và đen độc đáo .

Với thiết kế cực kì đơn giản , có phần mặt của đồng hồ với 1 kiểu cọc số Arab và có phần kim đồng hồ phủ dạ quang. Có lẽ chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội sẽ không hợp với môi trường công sở. Nhưng mà nếu chủ sở hữu của nó là 1 người đàn ông mạnh mẽ và trẻ trung thì đây là 1 lựa chọn vô cùng hợp lý và không phải bàn cãi.  Sản phẩm này kết hợp với quần jean áo phông sẽ là 1 kết hợp cực kì ăn ý nhau.

2.Mức giá trong tầm tay

Bạn không nhất thiết phải là 1 người đàn ông đã trưởng thành, có 1 địa vị mới có thể sở hữu được chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội này . Ngay từ khi được khai sinh thì hãng đã xác định đây là 1 sản phẩm có thể đi  tới bất kỳ đâu và có thể dành cho bất cứ ai. Mức giá của thương hiệu Seiko rất nhẹ so với 1 chiế  đồng hồ cơ Automatic. Chỉ hơn 2,5 triệu VNĐ cho 1 chiếc đồng hồ với thiết kế phần mặt nhỏ và khoảng 4,7 triệu VNĐ  cho 1 chiếc có thiết kế  mặt to. Hoàn toàn trong tầm tay của các người trẻ chưa thực sự  mạnh về tài chính.

Nhưng các bạn đừng thấy vậy mà vội hoài nghi về chất lượng của chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội này . Đây chắc chắn là 1 mẫu đồng hồ có thể cùng bạn đi đến khắp nơi. Độ chống nước của nó là 30M giúp cho bạn có thể thoải mái đi mưa, rửa tay hoặc thậm chí là bơi nhẹ.

Với 1 mẫu có mặt to, có độ chịu nước còn lên  tới gần 100m tức là bạn sẽ có thể  đi lặn biển. Khả năng chống sốc và chống va đập của nó cũng rất tốt.  Vậy nếu như bạn đang sở hữu 1 chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội thì hãy đừng ngần ngại mà đeo trên tay khi   bạn ra ngoài và khám phá thế giới.

Đồng hồ Seiko 5 Quân đội SNK và Sports
Đồng hồ Seiko 5 Quân đội SNK và Sports

3.Xu hướng cho tương lai

Chiếc Đồng hồ Seiko 5 quân đội đã được cho ra đời vào năm 1963, nhằm vào phục vụ cho nhu cầu của các thanh niên Nhật Bản ở những năm 60 của thế kỉ thứ XX. Nhưng cho hiện nay đã hơn 50 năm, đây vẫn là 1 sản phẩm đã được giới trẻ ưa chuộng. Khi mà sản xuất dòng sản phẩm này, thì hãng Seiko vẫn luôn nhắm đến các đối tượng khách hàng là các người trẻ.

Họ đã tạo ra 1 chiếc đồng hồ có thể sẵn sàng cùng người sở hữu của nó đối mặt với các thử thách và đi tới bất cứ đâu. Và trong khoảng 50 năm qua đồng hồ Seiko 5 quân đội vẫn liên tục được cải tiến. Và thì bạn cũng đừng bao giờ nghĩ rằng là kiểu đồng hồ này có thiết kế quá trẻ so với mình.

Không có 1giới hạn nào về độ tuổi với 1 chiếc đồng hồ mang tên Seiko 5 quân đội.  Nếu bạn đang lo ngại về chiếc đồng hồ khó sẽ  khó phối hợp với 1 bộ áo sơ mi và áo vest của bạn thì còn chờ gì mà không  thay dây NATO bằng dây da. Bạn sẽ thấy 1 sự khác biệt ngay .

Lí giải cho việc thành công của chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội. Đây chắc chắn là 1 mẫu đồng hồ mà khi bạn nhìn vào,  bạn sẽ luôn thấy được 1 con người năng động, cá tính và trẻ trung ở trong nó .

NO COMMENTS