Sức Cuốn Hút Của Đồng Hồ CITIZEN

Sức Cuốn Hút Của Đồng Hồ CITIZEN

136
0
SHARE
Đồng Hồ CITIZEN với tính năng Eco Drive độc đáo
Đồng Hồ CITIZEN với tính năng Eco Drive độc đáo

Khi có ý muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng, chắc hẳn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua thương hiệu Citizen đình đám với những đặc điểm tuyệt vời. Chúng tôi sẽ đề cập đến những ưu điểm vượt trội, hay nói cách khác là sức cuốn hút của citizen trong bài viết này.

1.Mẫu mã đa dạng, chất lượng Nhật Bản

Có thể nói rằng, không một hãng đồng hồ nào có đầy đủ những kiểu dáng lý tưởng như Citizen. Từ dây kim loại sáng bóng, chống gỉ, đến dây da cao cấp nhiều màu sắc: dây đen huyền bí, nâu lịch lãm…, bạn sẽ thoải mái lựa chọn kiểu dáng phù hợp với mình.

Được sản xuất từ Nhật Bản- một quốc gia nổi tiếng về chất lượng của máy móc, phương tiện, Citizen là hãng đồng hồ đạt chuẩn, đảm bảo độ bền. Từng đường nét, con số, từng cái gim đều được tạo nên từ bàn tay tỉ mỉ của người thợ. Và chính nguồn gốc này cũng là một trong những lí do để người tiêu dùng lựa chọn.

2.Cơ chế hoạt động hiện đại

Chưa một thương hiệu nào trên thế giới có thể qua mắt được Citizen về cơ chế hoạt động. Dựa vào năng lượng mặt trời, một chiếc Citizen có thể hoạt động liên tục trong vòng 10 năm mà không cần phải thay pin. Đây cũng là ưu điểm thân thiện với môi trường mà citizen có được. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tương đối cho chi phí thay pin.

3.Giá thành tương đối

Tùy từng dòng họ nhất định, citizen cũng sở hữu một hệ thống giá cả hợp lí từ thấp nhất là 2 triệu đến cao nhất là 20 triệu. Với mức giá đa dạng này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc Citizen chính hãng dù bạn không quá thoải mái về kinh tế.

4.Các chi tiết của đồng hồ tinh xảo

Từng con số, đến chiếc kim, đều vô cùng rõ nét, thể hiện đẳng cấp của thương hiệu. Ngoài ra,mặt kính sapphire chống xước, đảm bảo đồng hồ của bạn luôn ở trong trang thái sáng bóng. Mặt khác, với lớp mạ ion titanium ở một số dòng nhất định, bạn sẽ cảm thấy chiếc đồng hồ trở nên nhẹ hơn, dễ sử dụng hơn.

5.Mẫu mã đa dạng

Sở hữu một khối lượng dòng đồng hồ đa dạng, Citizen là sự lựa chọn của rất nhiều người với những sở thích khác nhau:Citizen Quartz, Citizen Eco-Drive, Citizen Automatic…Dù mỗi dòng mang những nét riêng biệt nhưng tựu chung lại, đều thể hiện đầy đủ những ưu điểm vượt trội của thương hiệu Citizen.

Với những đặc điểm nổi trội kể trên, chắc hẳn rằng các bạn sẽ quyết định lựa chọn một chiếc đồng hồ thuộc Citizen mà không cần băn khoăn. Đến với VNVWATCH,  bạn sẽ được tư vấn một cách kĩ lưỡng từ mẫu mã, chất lượng đến giá cả, sao cho phù hợp với hoàn cảnh cũng như địa vị xã hội của bạn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

NO COMMENTS