Đồng Hồ Daniel Wellington Đến Từ Nước Nào?

Đồng Hồ Daniel Wellington Đến Từ Nước Nào?

Lịch sử đồng hồ Daniel Wellington

137
0
SHARE
Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng
Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

Daniel Wellington là một thương hiệu đồng hồ có xuất xứ từ Thụy Điển (không phải từ Thụy Sĩ như nhiều người vẫn nhầm), ra đời vào năm 2011. Cái tên Daniel Wellington được đặt theo tên một du khách người Anh với phong cách bụi bặm, người làm cảm hứng cho các mẫu đồng hồ Daniel Wellington sau này. Chỉ sau 4 năm phát triển, đồng hồ Daniel Wellington đã bán được hơn 1 triệu chiếc và đang nằm trên cổ tay của hàng trăm ngàn người mẫu, ca sĩ, người nổi tiếng trên toàn thế giới.

Với thiết kế đơn giản, mặt đồng hồ trắng, chỉ có hai kim, viền và thân đồng hồ siêu mỏng, đồng hồ Daniel Wellington có thể được đeo vào bất kì trường hợp nào ở bất kì đâu. Không chỉ vậy, với mặt viền vàng hồng 23K, Daniel Wellington có thể ngự trị trên tay bạn hàng năm trời mà không hề bị phai màu. Ngoài ra, dây NATO dệt cao cấp và dây da bê từ Italia cũng giúp tăng phần sang trọng của chiếc đồng hồ.

DanielWellingtonVN tự hào là đại lý chính thức đồng hồ Daniel Wellington chính hãng tại Việt Nam với mức giá tốt và chế độ hậu mãi chu đáo. Mọi sản phẩm Daniel Wellington bán ra đều được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc và bảo hành chính hãng 2 năm.

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng tại DanielWellingtonVN là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nhà phân phối tại Mỹ. Do mức thuế tại Châu Âu rất cao (đến 40%) nên khi nhập khẩu qua nhà phân phối tại Mỹ chúng tôi sẽ cung cấp được mức giá tốt hơn cho khách hàng.

Sản phẩm Daniel Wellington chính hãng tại DanielWellingtonVN bao gồm:

  • Sách hướng dẫn
  • Thẻ bảo hành
  • Dụng cụ thay dây
  • Đồng hồ
  • Hộp da sang trọng

Mọi sản phẩm đồng hồ Daniel Wellington bán ra đều được bảo hành chính hãng 2 năm tại Việt Nam.

NO COMMENTS