4 Dấu Hiệu Phân Biệt Đồng Hồ Chính Hãng Đơn Giản Nhất

4 Dấu Hiệu Phân Biệt Đồng Hồ Chính Hãng Đơn Giản Nhất

536
0
SHARE
Tìm hiểu kỹ về thương hiệu đồng hồ sắp mua để tránh mua phải hàng giả hàng nhái
Tìm hiểu kỹ về thương hiệu đồng hồ sắp mua để tránh mua phải hàng giả hàng nhái

Hiện nay, trên thị trường về đồng hồ thì có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước cũng như thương hiệu khác nhau từ loại bình dân cho đến đồng hồ hạng trung, đồng hồ cao cấp và một thực tế là trong số những lượng đồng hồ bán ra tỷ lệ đồng hồ hàng giả, hàng nhái chiếm con số không nhỏ. Vậy làm thế nào để có thể chọn mua đồng hồ tốt nhất, chính hãng ? Chúng tôi hôm nay sẽ tư vấn chọn mua đồng hồ chính hiệu giúp bạn để sở hữu cũng như lựa chọn được chiếc đồng hồ đẹp, cao cấp với hãng chính hiệu chuẩn nhất.

Với công nghệ ngày càng được phát triển bởi vậy đồng hồ hàng giả, hàng nhái được làm với kỹ thuật rất tinh vi mà người đi mua đồng hồ khó có thể nhận ra, thậm chí ngay cả những thợ sửa đồng hồ kinh nghiệm cũng khó có thể nhận biết đồng hồ thật giả.

Bởi vậy để tránh mua phải đồng hồ giả, kém chất lượng cần phải chú ý một số dấu hiệu chọn mua đồng hồ chính hãng dưới đây:

– Đồng hồ chính hãng ở phần mặt số thường có in logo thương hiệu và chất liệu sản xuất. Đồng thời khi chọn mua đồng hồ, bạn có thể dễ dàng nhận thấy đồng hồ chính hãng sẽ có một dãy số khắc rõ ràng ở mặt sau.

Bí quyết chọn mua đồng hồ chính hãng có thể thông qua dấu hiệu về giá đồng hồ: Một chiếc đồng hồ bán ra với giá bằng nửa hoặc thấp hơn nhiều so với sản phẩm chính hãng thì chắc chắn đó là hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, một số đơn vị dù là hàng fake nhưng vẫn bán với giá bằng với đồng hồ chính hãng thì lúc này để chọn mua đồng hồ chuẩn nhất thì nên tìm model của chiếc đồng hồ đó rồi lên trang website chính hãng để kiểm tra thông số xem có phù hợp, ăn khớp không.

– Nên kiểm tra và xem kỹ bề ngoài sản phẩm: Chiếc đồng hồ chính hãng sẽ được làm bằng kim loại cao cấp, cầm có độ nặng, và quan sát thấy dây mạ sáng bóng, nhẵn còn đồng hồ nhái thường làm bằng hợp kim, cầm khá nhẹ, và phần dây mạn nhợt nhạt, dễ phai màu.

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ đảm bảo hàng chính hãng tốt nhất là nên tìm vào website của hãng rồi xem hãng có đại lý, cửa hàng phân phối chính thức nào tại Việt Nam rồi đến nơi xem và nhờ tư vấn đồng hồ tốt nhất, vừa đảm bảo hàng thật vừa đảm bảo giá cả tốt nhất.

Mỗi hàng đồng hồ đều có dấu hiệu nhận biết riêng và để có thể chọn mua đồng hồ chính hiệu thì nên đến cửa hàng uy tín để được tư vấn mua đồng hồ và báo giá chính xác cũng như giấy tờ bảo hành đầy đủ nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc, băn khoăn về việc lựa chọn mua đồng hồ hãy liên hệ với VNWatchTalk để được tư vấn tốt nhất.

NO COMMENTS