Hướng Dẫn Sử Dụng và Bảo Quản Đồng Hồ Daniel Wellington

Hướng Dẫn Sử Dụng và Bảo Quản Đồng Hồ Daniel Wellington

128
0
SHARE
Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng
Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

1/ Sử Dụng Daniel Wellington chính hãng

1.1/ Chỉnh Giờ

  • Với Đồng hồ Daniel Wellington Classic, Classy Grace: kéo nhẹ núm chỉnh giờ ra rồi vặn theo chiều tuy fthicsh để chỉnh giờ.
  • Với Đồng hồ Daniel Wellington Dapper: Kéo nhẹ núm chỉnh giờ 1 nấc và quay ngược chiều kim đồng hồ để chỉnh ngày. Kéo nsang nấc thứ 2 để chỉnh giờ.

Lưu ý: Không chỉnh giờ khi đồng hồ trong môi trường ẩm ướt hoặc đồng hồ đang bị dính nước. Nước có thể theo trục chỉnh giờ để vào máy đồng hồ.

1.2/ Thay Dây

Đồng hồ Daniel Wellington luôn đi kèm một dụng cụ thay dây nhỏ để giúp bạn thay đổi giữa dây vải và dây da. Xem thêm hướng dẫn thay dây đồng hồ DW tại đây.

2/ Bảo Quản đồng hồ Daniel Wellington

2.1/ Mặt Kính

Mặt kính mineral của DW có thể chống trầy với các va chạm thông thường như chìa khóa, vật kim loại. Tuy nhiên, với các va chạm quá mạnh hoặc với các tinh thể sắc nhọn như cát, bụi thì đồng hồ vẫn có thể bị xước. Vì vậy bạn nên chú ý nên lau nhẹ nhàng mặt kính đồng hồ mỗi khi tháo ra. Tìm hiểu thêm về kính chống xước của đồng hồ.

2.2/ Dây Da

Dây da bê của đồng hồ DW rất bền và không bị phai màu. Tuy nhiên, do tính chất của đồ da là rất kỵ nước nên bạn lưu ý đừng để dây da tiếp xúc nước quá lâu. Nếu dây da vào nước thì nên phơi khô trước khi đeo tiếp để không làm mục da hoặc tạo ra mùi hôi khó chịu.

2.3/ Dây vải

Dây vải được làm từ sợi polyester nên rất bền và chắc. Loại dây vải đặc biệt của Daniel Wellington rất khó bay màu và gần như không bao giờ bung chỉ. Sau một thời gian sử dụng bạn chỉ cần sử xụng xà phòng rửa tay chà nhẹ lên dây rồi xả nước phơi khô là sẽ có một sợi dây như mới.

2.4/ Chống Nước

Đồng hồ có độ chống nước tiêu chuẩn 3ATM, là mức chống nước chung của nhiều loại đồng hồ trên thế giới.  Với mức chống nước này, bạn có thể thoải mái dùng khi rửa tay, đi mưa hoặc rửa xe. Lưu ý không nên mang khi đi tắm, đi bơi.

2.4/ Lưu Ý Khác

Vì là đồng hồ thời trang nên bạn không nên đeo Daniel Wellington mọi lúc mọi nơi, mà chỉ nên lấy ra sử dụng khi đi làm, đi học hoặc những dịp đặc biệt.

Sau khi đeo xong, dùng khăn sạch để lau vết mồ hôi đọng trên dây và mặt đồng hồ. Mồ hôi có các tác nhân ăn mòn có thể làm ngoại hình của đồng hồ của bạn xuống cấp nhanh chóng.

  • Không đeo đồng hồ trong môi trường ẩm nóng như gần nồi lẩu, khu vực nấu ăn, phòng xông hơi.
  • Không để hóa chất tiếp xúc đồng hồ. Các loại hóa chất như nước hoa, dầu, cồn… là tối kỵ với đồng hồ.

NO COMMENTS