Check Serial Đồng Hồ Daniel Wellington?

Check Serial Đồng Hồ Daniel Wellington?

316
0
SHARE
Đồng hồ Daniel Wellington là thương hiệu đồng hồ mới nổi trong những năm gần đây. Mặc dù là dòng sản phẩm mới nhưng Daniel Wellington vẫn được vô số người trên thế giới ưa chuộng bởi vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt và độc đáo của nó.

Tuy nhiên, cũng vì là dòng đồng hồ mới nổi, người tiêu dùng có rất nhiều thắc mắc xoay quanh loại đồng hồ chính hãng này. Trong đó, câu hỏi được người tiêu dùng băn khoăn nhất vẫn là đó là “Đồng hồ Daniel Wellington có Serial Number hay không?”.

Thông qua bài viết này, VNV Watch sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi trên một cách chi tiết nhất.

 Serial Number là gì?

Serial Number hay còn gọi là số Serial- loại số dùng trong công việc bảo hành cho những chiếc đồng hồ Daniel Wellington của khách hàng.

Nếu như trước đây chưa có số Serial, nhà sản xuất gặp rất nhiều bất lợi, đó là chỉ cần 1 thẻ bảo hành Daniel Wellington, khách hàng đã có thể mang bất kỳ một chiếc Daniel Wellington nào đến để bảo hành. Điều này hiển nhiên là có lợi cho người tiêu dùng vì những cửa hàng này không thể biết được chiếc Daniel Wellington nào là bạn mua, chiếc nào là không phải.

Không những thế, khi chưa có số Serial, người ta sẽ không biết được chiếc đồng hồ Daniel Wellington này ra đời từ khi nào, vào thời gian nào và khu vực nào.

Dong ho Daniel Wellington Classic Chinh Hang 36mm Silver H.4 Dong ho Daniel Wellington Classic Chinh Hang 36mm Rose Gold H.4

 Vậy đồng hồ Daniel Wellington có số Serial không?

 Câu trả lời hoàn toàn đúng nhất đó là không với các mẫu đồng hồ Daniel Wellington được sản xuất vào năm 2015 và có đối với các mẫu đồng hồ sản xuất vào năm 2016.

Cho đến thời điểm này- tức tháng 7-2016, tất cả các mẫu đồng hồ Daniel Wellington đều có số Serial, đây là điều bạn cần phải lưu ý vì nếu khi đi mua đồng hồ chính hãng Daniel Wellington ở thời gian này, nếu không có số Serial thì chắc chắn đó là hàng fake hoặc bạn đã mua nhầm mẫu đồng hồ đã sản xuất từ lâu.

 Kiểm tra số Serial của đồng hồ Daniel Wellington bằng cách nào?

 Vì số serial chỉ dùng trong mục đích là để nhà sản xuất quản lý các dòng đồng hồ Daniel Wellington và trong công việc bảo hành nên khách hàng sẽ không thể kiểm tra những thông tin có trên số serial của đồng hồ này và cùng không có dấu hiệu, căn cứ nào để kiểm tra.

Trên đây là những thông tin về số Serial của đồng hồ Daniel Wellington, với bài viết này, hẳn những người tiêu dùng sẽ không còn thắc mắc rằng” Tại sao đồng hồ Daniel Wellington của bạn tôi có Serial Number mà đồng hồ của tôi lại không có? Liệu có phải đồng hồ bạn tôi là đồng hồ chính hãng còn đồng hồ Daniel Wellington của tôi là hàng fake?”

NO COMMENTS