Các Phân Khúc Của Đồng Hồ ORIENT Chính Hãng

Các Phân Khúc Của Đồng Hồ ORIENT Chính Hãng

522
0
SHARE
Đồng hồ Orient Star, đỉnh cao của đồng hồ Orient
Đồng hồ Orient Star, đỉnh cao của đồng hồ Orient

Ngoài chất lượng, mẫu mã thì vấn đề giá cả của những chiếc đồng hồ Orient nam chính hãng rất được quan tâm. Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ các phân khúc giá của chiếc đồng hồ Orient nam chính hãng sẽ giúp bạn đọc tìm mua cho mình những mẫu phù hợp.

Phân khúc giá Orient từ 2- 6 triệu đồng

Một mức giá đáng để bạn quan tâm, cực rẻ so với chất lượng của chúng. Bạn có biết để giảm giá thành xuống nhà sản xuất đã đơn giản hóa tất cả các chi tiết, nhằm tạo điều kiện cho những người có thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu niềm đam mê Orient của mình.

Tuy vậy về chất lượng, bạn sẽ hoàn toàn không cần phải lo lắng. Chúng đảm bảo đầy đủ các tiêu chí mà thương hiệu đồng hồ chính hãng hãng đầu Orient muốn mang lại.

Phân khúc giá Orient từ 6- 10 triệu

Với mức giá này, các sản phẩm đã được thiết kế cầu kì hơn. Các tính năng và vẻ bề ngoài của chiếc đồng hồ được chú trọng hơn so với phân khúc giá từ 2- 6 triệu.

Đặc biệt những chiếc đồng hồ chính hãng ở phân khúc giá này có thể hiển thị mức năng lượng còn lại của đồng hồ trên mặt số Semi- Skeleton lộ một phần máy ở bên trong.

Phân khúc giá Orient từ 10- 20 triệu

Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Orient Star đẹp thật phong cách, hay nổi bật với Orient Sun & Moon, bạn muốn đặc biệt với niềm tự hào dân tộc hãy đến với phiên bản Orient Limited Edition…sự lựa chọn của bạn là gì?

Đặc biệt với những chiếc đồng hồ ở phân khúc này, bạn có thể thoải mái kết hợp với nhiều trang phục để thoải mái đến các cuộc kí kết hợp đồng, hội họp, hay các cuộc tiếp khách quan trọng.

Với phân khúc giá từ 10- 20 triệu, không quá đắt so với những gì mà chiếc đồng hồ nam chính hãng này mang lại.

Phân khúc giá Orient trên 20 triệu

Đến đây ở phân khúc này bạn có thể hình dung ra chất lượng hoàn hảo của chiếc đồng hồ Orient chính hãng cao cấp này.

Tự hào là những chiếc đồng hồ chất hơn lượng nhất, bền bỉ nhất, thiết kế tinh tế nhất và hơn hết là sử dụng công nghệ hiện đại nhất.

Không ngoa khi nói rằng Orient ở phân khúc giá này là những kiệt tác của giới đồng hồ. Các quý ông sẽ thật sự thỏa mãn về độ đẳng cấp và sang trọng mà chiếc đồng hồ chính hãng này mạng lại.

Dựa trên các phân khúc giá của chiếc đồng hồ Orient, chắc hẳn đã đã có sự chọn lựa dành riêng cho mình. Hãy là người tiêu dùng thông minh và sành điệu nhé!

NO COMMENTS